KnowIT ช่วยให้คุณสามารถส่งออกข้อมูลอุปกรณ์พนักงานที่มีการติดตามเป็นไฟล์สเปรดชีตในรูปแบบ Excel หรือ CSV ได้
เข้าถึงส่วนนี้ได้จาก Main Menu > Tools > Data Export
*คุณสามารถเลือกฟีเจอร์ข้อมูลทั้งหมดได้ แม้ว่าตัวติดตามจริงจะแตกต่างกันระหว่างอุปกรณ์มือถือและเดสก์ท็อป
ไฟล์ที่ส่งออกของคุณจะถูกตั้งเวลาเพื่อให้ดาวน์โหลดได้ และเริ่มต้นจะแสดงเป็นสถานะ "pending" ที่ด้านขวามือของหน้า หากตัวเลือกการส่งออกของคุณมีข้อมูลจำนวนมาก อาจใช้เวลาหลายนาทีกว่าไฟล์จะพร้อมให้ดาวน์โหลด
เมื่อการส่งออกข้อมูลของคุณพร้อมแล้ว คุณจะเห็นไอคอนดาวน์โหลดถัดจากรายงานของคุณในรายการที่ตั้งเวลาไว้
หมายเหตุ: บางรายงานอาจใช้เวลาเตรียมไฟล์นานถึง 10 นาที หากไอคอนดาวน์โหลดไม่ปรากฏ คุณสามารถรีเฟรชหน้าเว็บด้วยตนเองเพื่อบังคับให้ข้อมูลอัปเดต
คุณสามารถส่งออกข้อมูลสำหรับอุปกรณ์พนักงานเพียงเครื่องเดียวได้โดยตรงจากแดชบอร์ดอุปกรณ์พนักงาน หรือจาก Tracker Page > Employee Tools > Data Export
การเข้าถึงรายงานจาก Main Menu > Tools > Data Export ช่วยให้คุณสามารถเลือกรายพนักงาน หรือผสานข้อมูลที่ติดตามจากอุปกรณ์พนักงานหลายเครื่องให้อยู่ในรายงานเดียวได้