หลังจากสร้างกลุ่มประสิทธิภาพการทำงานใหม่และเลือกอุปกรณ์ของพนักงานที่อยู่ในกลุ่มนั้นแล้ว คุณจะเห็นรายการแอปพลิเคชันที่ติดตั้งอยู่
บริเวณมุมขวาบนของรายชื่อแอป คุณสามารถเลือกดูได้ว่าเป็น All applications, User apps หรือ System apps โดยส่วนใหญ่แล้วคุณจะให้ความสำคัญกับ User applications มากกว่า
เมื่อคุณจัดกลุ่มแอปทั้งหมดที่ต้องการติดตามสำหรับกลุ่มปัจจุบันเรียบร้อยแล้ว ให้คลิก Save ที่มุมล่างขวาของหน้าจอ
*การกำหนดให้แอปเป็น "Prohibited" ไม่ได้ทำให้ไม่สามารถเข้าใช้งานแอปได้ แต่คุณสามารถดูการเข้าถึงของผู้ใช้ได้จาก Built-In Alerts บนหน้า Alerts tracker